Đăng bởi nguyễn doanh lúc Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

Trong đời sống hiện tại, than củi là một trong những nhiên liệu rất gần gũi, thân quen trong mỗi gia đình người Việt. Than củi có một vai trò quan trọng, nó được cho là chất xúc tác cần thiết giúp tôn thêm mùi vị nguyên thủy của thực phẩm khi nướng.

Trước nhu cầu thực tế đó, Than hoa Vinakosan ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm than nướng tốt nhất. 


Những sản phẩm than củi, than BBQ nướng không khói, than trắng của than hoa Vinakosan được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên, không chất độc hại, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm than sạch, thân thiện môi trường.

Than hoa
Vinakosan chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm than củi, than BBQ nướng không khói của than hoa Vinakosan trong nhiều năm qua tại Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn thay đổi và phát triển để phục vụ quý khách một cách tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất theo khẩu hiệu:“ Uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài”. Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng than nướng và cho chúng tôi biết cách mà bạn cần dùng than để nướng như thế nào, chúng tôi sẽ biết phải đưa cho bạn loại than gì phù hợp và than sẽ được chuyển đến cho bạn sau 1 đến 2 giờ đồng hồ.

Qúy khách có nhu cầu mua than không khói liên hệ:
Hotline: : 0941 526 693

Không có nhận xét nào: