Home »
Đăng bởi nguyễn doanh lúc Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018


Than nướng không khói BBQ là dòng than sạch không khói, than nướng BBQ đã được khử mùi, không bụi và đặc biệt là than nướng BBQ không khói. Than nướng BBQ không khói được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, nhiệt lượng tỏa ra lớn đến 900 độ C, làm chín thực phẩm và giữ nguyên hương vị thơm ngon.

Thịt nướng than không khói

Là loại than được sản xuất từ mùn cưa gỗ tự nhiên qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại (Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu). Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả. Là loại than dùng nướng BBQ trong các nhà hàng cao cấp của Nhật.


Tiêu chuẩn đạt được:

- Carbon: 80%
- Hàm lượng tro: dưới 3 %
- Hàm lượng Sulfur: dưới 0.01%
- Hàm lượng Nhiệt trị: 8000 Kcal/kg
- Độ ẩm: 5 - 7 %
- Đường kính: 4.3 cm
- Độ dài: 5 - 40 cm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất than nướng không khói, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ than nướng không khói với số lượng lớn và vận chuyển trên toàn quốc.

Than không khói
Than không khói
Than không khói
Than không khói
Than nướng không khói sản xuất theo dây truyền và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản hiện đã và đang được thị trường Việt Nam đón nhận rất tích cực. Nguyên liệu hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên được nghiền nhỏ thành mùn cưa, qua hệ thống làm sạch loại bỏ tạp chất, sấy khô, xay nhuyễn và ép gia nhiệt thành những thanh gỗ cứng. Tiếp đó các thanh gỗ đã nén được đưa vào lò nung ém khí để than hóa hoàn toàn với thời gian từ 5-7 ngày. Cuối cùng là công đoạn làm nguội tự nhiên không phun nước, thời gian làm nguội từ 2-3 ngày.

Các loại than không khói:

Thankhông khói loại 1: Than nướng không khói loại 1 được sản xuất hoàn toàn từ 100% mùn cưa tự nhiên, không phụ gia hóa học hay chất độc hại khác qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại (Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu). Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả. Là loại than dùng nướng BBQ trong các nhà hàng cao cấp của Nhật.

Than không khói loại 1

Sản phẩm than nướng không khói loại 1 chuyên dùng cho xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai, Hàn Quốc… nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản, Hàn Quốc, lẩu nướng bình dân thích hợp cho mọi loại bếp hút âm, hút dương, bếp tự hút, bếp trong nhà, ngoài trời, sưởi ấm và nhiều mục đích khác.


Lưu ý: Than không khói loại 1 đạt chuẩn xuất Nhật, Hàn, ... kích thước than đồng đều (không gãy, vỡ vụn như than phẩm cấp thấp, chất lượng kém đang tràn lan ngoài thị trường).

Than không khói loại 2: Than nướng không khói loại 2 được sản xuất hoàn toàn từ 100% mùn cưa tự nhiên, không phụ gia hóa học hay chất độc hại khác qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại. Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả. Là loại than dùng nướng BBQ trong các nhà hàng cao cấp của Nhật.

Than không khói loại 2

Than nướng không khói loại 2 hàng nội địa chuyên dùng cho nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản, Hàn Quốc, lẩu nướng bình dân thích hợp cho mọi loại bếp hút âm, hút dương, bếp tự hút. Tuy nhiên hình thức và chất lượng có kém đôi chút so với loại 1 nhưng vẫn được 1 số đơn vị ưa chuộng do có ưu điểm giá thành rẻ.


Thankhông khói loại 3: Than nướng không khói loại 3 được sản xuất hoàn toàn từ 100% mùn cưa tự nhiên, không phụ gia hóa học hay chất độc hại khác qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại. Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả. Là loại than dùng nướng BBQ trong các nhà hàng cao cấp của Nhật.

Than không khói loại 3

Than nướng không khói loại 3 hàng nội địa chuyên dùng cho các nhà hàng bình dân, nướng bún chả,... Hình thức và chất lượng có kém đôi chút so với loại 2 nhưng vẫn được 1 số đơn vị ưa chuộng do có ưu điểm giá thành rẻ.


Ưu Điểm than không khói vượt trội hơn so với các loại than khác:
Không có khói.
Không có mùi Cacbon như khi cháy của các loại than khác.
Không có hóa chất, hoàn toàn mùn cưa tự nhiên.
Thời gian cháy lâu hơn than thông thường.
Lượng tro ít, nhiệt lượng tỏa ra nhiều.
Không phát tiếng nổ khi cháy.

Than nướng sạch không khói ưu điểm vượt trội – An toàn hơn cho sức khỏe:

Ngày nay, cuộc sống của mỗi chúng ta luôn luôn được cải thiện. Từ đó nhu cầu về sức khỏe cũng tăng lên. Sử dụng than sạch không khói giúp chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh, tạo ra những món ăn ngon, phục vụ nhu cầu cuộc sống tốt nhất.


Các nhà hàng quán ăn phục vụ các món nướng lẩu, thường dùng các chất đốt sạch như cồn khô, than không khói công nghệ Nhật để làm chín thực phẩm. Cả hai loại này đều sạch, không khói, không mùi và không gây độc hại, tuy nhiên than không khói công nghệ Nhật có thời gian cháy lâu hơn hẳn và nhiệt lượng tỏa ra rất lớn, nên người tiêu dùng đang dần chuyển sang dùng than không khói công nghệ Nhật là phổ biến.

An toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường.

Sử dụng than nướng không khói để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình, nướng ngon hơn với than nướng không khói.

Hiện sản phẩm đã được xuất khẩu ra thị trường các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,...


Hướng dẫn sử dụng than nướng không khói

Mồi than cháy 1 mặt là sử dụng được rồi. Có thể mồi bằng cách nướng than trên bếp ga.
Than cháy từ trên xuống dưới nên không cần phải trở mặt than (cháy tới đâu tàn tro rất xuống tới đó).
Nhiệt lượng cháy cao nên chỉ sử dụng một lớp than, không nên chất đống hao nhiệt lượng.
Sử dụng không hết có thể dập tắt bằng nước rồi để khô lần sau sử dụng tiếp
Một buổi tiệc nướng 4-5 người ăn trong 3-4h chỉ cần 1 kg than không khói là ok nhé.


Lưu ý: quý khách nên phân biệt than chuẩn của công ty: than mùn làng nghề và được luyện nhiệt độ cao, khác biệt so với than thông thường.

Qúy khách có nhu cầu mua than không khói liên hệ:
Hotline: : 0941526693

Tags:

Không có nhận xét nào: