Home »
Đăng bởi nguyễn doanh lúc Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

Than nướng không khói loại 1 được sản xuất hoàn toàn từ 100% mùn cưa tự nhiên, không phụ gia hóa học hay chất độc hại khác qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại (Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu). Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả. Là loại than dùng nướng BBQ trong các nhà hàng cao cấp của Nhật.


Sản phẩm than nướng không khói loại 1 chuyên dùng cho xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai, Hàn Quốc… nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản, Hàn Quốc, lẩu nướng bình dân thích hợp cho mọi loại bếp hút âm, hút dương, bếp tự hút, bếp trong nhà, ngoài trời, sưởi ấm và nhiều mục đích khác.

Lưu ý: Than không khói loại 1 đạt chuẩn xuất Nhật, Hàn, ... kích thước than đồng đều (không gãy, vỡ vụn như than phẩm cấp thấp, chất lượng kém đang tràn lan ngoài thị trường)


Ngoài các thì trường quốc tế thì các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM…các hệ thống nhà hàng nướng từ cao cấp đến bình dân đua nhau phát triển.

Đi kèm theo đó là sự phát triển của các sản phẩm than dùng để nướng trong đó mặt hàng than nướng sạch không khói công nghệ Nhật đang được chú ý hiện nay.​

Than nướng sạch không khói đem lại những ưu điểm và lợi ích

 
Nhiệt trị cao >8000kcal/kg vì vậy khi nướng không phải quạt liên tục.
Thời gian cháy liên tục từ 3 - 4 giờ, gấp 2-3 lần than hoa thông thường -> đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, tiết kiệm chi phí.
Hàm lượng sulfur < 0.01% vì vậy không mùi không khói khi sử dụng.
Kích thước than đồng đều giúp cho việc sử dụng vô cùng thuận tiện.
Được làm bằng 100% từ mùn cưa thiên nhiên, không chất phụ gia theo công nghệ Nhật Bản.

Ưu Điểm Vượt trội hơn so với các loại than khác

 
Không có khói.
Không có mùi Cacbon như khi cháy của các loại than khác.
Không có hóa chất, hoàn toàn mùn cưa tự nhiên.
Thời gian cháy lâu hơn than thông thường.
Lượng tro ít, nhiệt lượng tỏa ra nhiều.
Không phát tiếng nổ khi cháy.
An toàn cho xức khỏe, thân thiện môi trường.

Qúy khách có nhu cầu mua than không khói liên hệ:
Hotline: : 0941 526 693

Tags:

Không có nhận xét nào: